Top 10 trang web đăng tin tuyển dụng Tiền Giang

Nhưng trang web đăng tin tuyển dụng Tiền Giang là vấn đề đang được các nhà tuyển dụng quan tâm. Đây là nơi các ứng viên và nhà tuyển dụng gặp gỡ và trao đổi về những yêu cầu của mình. Việc tuyển dụng cũng gây khó khăn rất nhiều cho các Hr. Vì vậy, để có thể thuận lợi trong quá trình tìm kiếm ứng viên thì cần phải có những trợ thủ hỗ trợ cho họ trong việc đăng tuyển. Và sau đây là danh sách  top 10 những trang web đăng tuyển ứng viên uy tín nhất ở tỉnh Tiền Giang.

Vienamworks.com

Đây là kênh tuyển dụng với lượt truy cập mỗi tháng lên đến 4 triệu lần. Số lượng nhà tuyển dụng và người lao động tham gia vào trang web này cũng khá lớn. Website tuyển dụng này cho phép người đi tìm ứng viên đăng tuyển hoàn toàn miễn phí.

tuyển dụng tiền giang

Để có thể đăng tin tuyển dụng Tiền Giang thì bạn chỉ cần chọn vào mục thành phố, tỉnh và chọn vào Tiền Giang. Việc này sẽ giúp những người lao động tìm thấy thông tin tuyển dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

CareerBuilder.vn

Khi muốn đăng tin tuyển dụng Tiền Giang thì không thể thiếu được careerbuilder.vn. Đây là trang web thuộc sở hữu của careerbuilder đến từ Mỹ là trang web việc làm lớn nhất thế giới. Ở đây bạn có thể tìm kiếm ứng viên ở khắp mọi người trên thế giới này.

tuyển dụng tiền giang

Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng để đăng được tin tuyển dụng lên trang web này sẽ phải mất một mức phí nhất định. Tùy vào từng gói mà nhà tuyển dụng mong muốn thì bạn sẽ phải trả với số tiền tương ứng.

Mywork.com.vn

Mywork là trang web tìm việc, tìm ứng viên được thành lập từ năm 2011. Đây là trang web hỗ trợ đăng tin tuyển dụng Tiền Giang tim cậy, hỗ trợ mọi người trong việc tìm kiếm việc làm và hỗ trợ tuyển dụng.

tuyển dụng tiền giang

Với mywork bạn sẽ có thể đăng tin tuyển dụng với nhiều vị trí việc làm, nhiều ngành nghề khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu về việc làm hầu hết các đối tượng. Bên cạnh đó, mywork còn có một số dịch vụ tiện ích như: hướng nghiệp, khóa học trục tuyến, cung cấp ứng viên tài năng,..

Jobsgo.vn

Jobgo.vn là nền tảng tuyển dụng Tiền Giang đang được nhiều người tin dùng. Nó hỗ trợ các nhà tuyển dụng trong việc đăng tin. Đây là ứng dụng được phát triển trên nền tảng cleverjob. Trang web này đã gọi vốn thành công 2 tỷ đồng từ Shark Dũng và còn đang được phát triển trong tương lai. Nó hứa hẹn sẽ đem đến những điều bổ ích nhất cho nhà tuyển dụng và các ứng viên.

Topcv

tuyển dụng tiền giangViệc làm 24h

Việc làm 24h là một trang web có nguồn gốc từ trang chuyên về tuyển dụng. Sau này khi phát triển thành việc làm 24h thì nó đã thu hút được đông đảo lượng người truy cập mỗi ngày.

tuyển dụng tiền giang

Đây là nơi giúp các doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng một cách linh hoạt với mức phí thấp nhất. Ngoài ra, để làm cho tin tuyển dụng nổi bật và giúp nhà tuyển dụng sàng lọc hồ sơ thì mọi người phải đăng ký thêm gói dịch vụ. Đặc biệt, để đăng tin về tuyển dụng Tiền Giang thì bạn chỉ cần gõ vào địa điểm làm việc và gõ thành phố Tiền Giang nơi ứng viên làm việc là được.

Tìm việc 365.vn

Tìm việc 365.vn là một trang web khá mới nhưng nó cũng đã và đang tiếp cận được khá nhiều lượt truy cập.Nó đã sở hữu hơn 268 nghìn hồ sơ ứng viên tìm việc ở khắp đất nước. Vì thế nếu nhà tuyển dụng Tiền Giang muốn tiếp cận nhanh hơn với các ứng viên thì có thể lựa chọn trang web này.

tuyển dụng tiền giang

Topdev.vn

Đây là trang web tìm việc và tuyển dụng dành riêng cho những công việc liên quan đến thế giới công nghệ. Đây là nơi dân công nghệ thường truy cập để tìm kiếm việc làm phù hợp nhất. Đặc biệt, khi đăng tin tuyển dụng ở đây thì những tin đó sẽ được hiển thị trên một số trang liên kết như techtalk.vn, meetup.vn,…

tuyển dụng tiền giang

Indeed.com

Indeed là trang web hỗ trợ tìm kiếm việc làm khá nổi tiếng, được nhiều người truy cập mỗi ngày. Vì thế, đây cũng sẽ là trang web đăng tuyển cực kỳ hiệu quả. Ở Indeed bạn có thể đăng tin tuyển dụng việc làm Tiền Giang với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

Việc đăng tin tuyển dụng lên trang web Indeed là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để có thể tăng lượt tiếp cận với các ứng viên và sàng lọc người tìm việc một các nhanh chóng thì bạn có thể mua một số dịch vụ quảng cáo.

tuyển dụng tiền giang

Tìm việc nhanh

Đến với tìm việc nhanh các nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng từ những việc bán thời gian đến những thông tin tuyển dụng cao cấp. Đây là trang web hỗ trợ miễn phí đối với người tìm việc nên lượng truy cập vào đây cũng rất cao.

Còn đối với các nhà tuyển dụng thì bạn có thể lựa chọn đăng tin miễn phí hoặc mất phí. Với những gói phí hỗ trợ cho nhà tuyển dụng như đăng tin nổi bật chỉ với 600000 đồng một tin tuyển dụng một tháng. Bên cạnh đó còn có gói lọc hồ sơ một tháng chỉ với mức phí là 1750.000 đồng.

Như vậy, bài viết cũng đã giúp bạn biết thêm về một số trang web tuyển dụng Tiền Giang uy tín và hữu ích nhất hiện nay. Với các trang web này bạn sẽ dễ dàng sàng lọc ứng viên một cách nhanh chóng nhất có thể. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm một số chi phí liên quan đến quá trình tuyển dụng mà còn có hiệu quả rất cao. Nếu mọi người muốn biết thêm về các trang web này thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. 

Xin chào các bạn độc giả của top10tiengiang, mình là Hồng Hà. Hà rất thích đi du lịch và viết về những trải nghiệm của mình về nơi mình đã từng ghé qua. Hà mong những bài viết của Hà trong website này sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị về mảnh đất Tiền Giang này.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply