Top các trùm giang hồ Tiền Giang khét tiếng

Trùm giang hồ Tiền Giang là những vấn đề đang được khá nhiều người quan tâm. Những người này đều để lại những tiếng tăm không thể nào quên đối với người dân cả nước. Những vụ án liên quan đến trùm giang hồ đều gây nên ấn tượng sâu sắc. Bài viết này sẽ cùng tìm hiểu với mọi người top 10 trùm giang hồ khét tiếng tỉnh Tiền Giang. Điều này sẽ giúp mọi người biết thêm về một xã hội khác đang tồn tại song song xã hội văn minh của chúng ta.

Tô Nhựt Khanh

Đầu tiên, trong danh sách này chúng ta phải kể đến Tô Nhựt Khanh. Người này sinh năm 1993 quê ở xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Khanh đã bị bắt vào hồi tháng 7 năm 2020 vì tội bắn chết người.

trum giang ho tien giang

Tô Nhựt Khanh là một trùm giang hồ có tiếng ở tỉnh Tiền Giang. Từ khoảng thời gian tháng 3 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020 Khanh đặt mua 4 khẩu súng hoa cải tự chế, 33 viên đạn và 2 khẩu súng rulo tự chế. Vào ngày 30 tháng 4 thì Khanh dùng súng đạn hoa cải bắn vào người Đ.P.T bị thương với tỷ lệ 25%. Đến tháng 6/2020 Khanh cùng đồng bọn bắn chết ông Đ.Q.L. Sau đó, Khanh đã bị công an tỉnh Tiền Giang bắt giữ.

Cô Mười – Ngô Thị Kim Cương

Cô Mười tên thật là Nguyễn Kim Cương, sinh năm 1963 quê ở tỉnh Tiền Giang. Ngày 5/4 cô Mười đã bị công an tỉnh Tiền Giang khởi tố vụ án về tội Cưỡng đoạt tài sản. Kim Cương là một trong 2 người cầm đầu băng nhóm xã hội đen với hoạt động chủ yếu là cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, buôn bán, tàng trữ vũ khí quân dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy….

trum giang ho tien giang

Nhóm xã hội đen này với hoạt động cho vay lãi suất cắt cổ. Đặc biệt, Kim Cương cùng chồng còn tập hợp rất đông anh em thường xuyên làm mất trật tự an ninh địa phương. Băng nhóm này từ lâu đã gây nên sự khiếp sợ cho người dân địa phương.

Trần Minh Sơn

Trần Minh Sơn là chồng của cô Mười, là người đứng đầu băng nhóm xã hội đen với côn Mười. Trần Minh Sơn sinh năm 1957 trú tại Tiền Giang. Sơn đã cùng với vợ mình điều hành nên một nhóm xã hội đen.

trum giang ho tien giang

Hoạt động của nhóm xã hội đen này chính là đòi nợ thuê, cho vay nặng lãi. Ngoài ra còn tàng trữ ma túy, một số loại súng như súng ngắn K54, Colt, lựu đạn và các loại đạn khác. Những vụ án do băng nhóm này gây nên sự bức xúc cho rất nhiều người, đặc biệt là người dân địa Phương.

Nguyễn Phước Hải 

Một trong những trùm giang hồ Tiền Giang là Nguyễn Phước Hải. Hải sinh năm 1995 trú ở xã Thới Sơn, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Tại hiện trường vụ án, công an thu giữ một số đồ tự chế như kéo, hung khí, gậy 3 khúc,…

trum giang ho tien giang

Ngày 4.4 Hải và bạn đi trên đường thì bạn một người tên Sang tập kích và chém. May mắn là Hải và bạn đã thoát khỏi cuộc phục kích. Tuy nhiên, sau đó Hải và bạn quay lại tập kích đánh trả. Trong lúc giằng co thì Hải đã dùng kéo đâm và chém Sang. Trong vụ ẩu đả này Sang đã tử vong còn đồng bọn của Sang thì bị thương.

Nguyễn Quang Bảo – Bảo điên

Nguyễn Quang Bảo với biệt danh giang hồ gọi là Bảo điên. Bảo sinh năm 1985 quê ở thị trấn Cái Bè, huyện Cái Bè, Tiền Giang. Bảo được nhiều người biết đến là cầm đầu của một băng nhóm và đã xảy ra một vụ hỗn chiến giang hồ với nhóm côn đồ khác.

trum giang ho tien giang

Vụ mâu thuẫn này đã được công an kịp thời khống chế với 63 đối tượng cùng với nhiều hung khí khác nhau. Vụ việc này bắt nguồn từ mâu thuẫn trong việc kinh doanh game giữa hai băng nhóm. Theo như lời nhận xét của các cảnh sát hình sự thì mọi người đều sẵn sàng đoạt mạng nhau và bất chấp hậu quả.

Hải bạch – Nguyễn Thanh Hải 

Hải bạch với tên thật là Nguyễn Thanh Hải sinh năm 1988 là một trùm giang hồ Tiền Giang có tiếng.  Gần đây, dư luận xôn xao bởi cái chết của Hải trong một vụ nổ súng tại Mỹ Tho.

Hải bạch được cho là tay anh chị có số má trong băng nhóm giang hồ. Những băng nhóm này bảo kê các quán xá tại thành phố Mỹ Tho. Việc nổ súng này được cho là xuất phát từ việc tranh giành địa bàn với nhau. Vụ việc này cũng đang được công an tỉnh Tiền Giang quan tâm và điều tra tìm hung thủ.

Nguyễn Văn Tuấn – Tuấn bé

Nguyễn Văn Tuấn với biệt danh là Tuấn bế, 44 tuổi quê ở phường 4 thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Tuấn bé dẫn đầu băng nhóm giang hồ khét tiếng ở khu vực này. Đặc biệt, mọi người phải nhớ mãi về cuộc ẩu đả do băng nhóm ngày gây ra vào hồi tháng 6 năm 2012.

trum giang ho tien giang

Do sự mâu thuẫn nên băng nhóm này đã ập vào nhà nạn nhân và đâm nạn nhân cùng với 4 người thân trong nhà. Tuy nhiên, chỉ có 2 trong 5 người trốn thoát khỏi vụ ẩu đả. Kết thúc cuộc hỗn chiến này thì 3 người bị thương khá nặng. Trước đó, Tuấn bé đã bị tiền án về tội chống người thi hành công vụ, giả mạo giấy tờ, cố ý gây thương tích, phá hoại tài sản và bắt người trái phép.

Như vậy, bài viết này đã cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích về trùm giang hồ Tiền Giang khét tiếng. Những thông tin này cũng đã nói về việc đất nước ta vẫn còn rất nhiều vấn nạn. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của mọi người, đặc biệt là về trật tự an ninh xã hội. Nếu mọi người có thắc mắc gì về vấn đề này thì hãy comment để chúng tôi giải đáp rõ ràng hơn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply