Chính sách bảo mật

Top10tiengiang.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người sử dụng. Vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà Top10tiengiang.vn thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân để sử dụng website Top10tiengiang.vn, đồng nghĩa với việc bạn thừa nhận và đồng ý tuân thủ chính sách bảo mật này, cũng như các điều chỉnh, thay đổi kèm theo. Top10tiengiang.vn khuyến nghị Quý khách xem trước “Chính sách bảo mật thông tin” bên dưới trước khi truy cập các nội dung khác trên website của Top10tiengiang.vn.

Thu thập thông tin cá nhân

Thông tin được thu thập qua website Top10tiengiang.vn sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ người dùng khi đăng ký sử dụng Top10tiengiang.vn
  • Cung cấp cho người dùng những thông tin mới nhất trên website Top10tiengiang.vn
  • Cung cấp các dịch vụ mà người dùng đăng ký nhận qua email
  • Trả lời câu hỏi của người dùng
  • Thực hiện khảo sát người dùng để cải thiện chất lượng dịch vụ
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Top10tiengiang.vn.

Để đăng ký sử dụng website Top10tiengiang.vn, bạn có thể được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân (Họ và tên, Email, Số điện thoại liên hệ…). Mọi thông tin bạn khai báo phải chính xác và hợp pháp. Top10tiengiang.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin do Quý khách khai báo.

Top10tiengiang.vn cũng có thể thu thập thông tin về số lượt truy cập, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết (links) đã ghé thăm và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Top10tiengiang.vn. Top10tiengiang.vn cũng thu thập thông tin Cookie mà trình duyệt web (browser) của bạn sử dụng mỗi khi bạn truy cập website Top10tiengiang.vn, bao gồm: địa chỉ IP, Loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và các thông tin khác. địa chỉ mà trình duyệt truy cập nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho người dùng khi truy cập lần sau.

Sử dụng thông tin cá nhân

Top10tiengiang.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.

Trong trường hợp cần thiết, Top10tiengiang.vn có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức: điện thoại, thư ngỏ, đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin kỹ thuật và bảo mật… Bạn có thể nhận được email định kỳ cung cấp thông tin văn bản hàng tuần (trong dạng bản tin), dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới… nếu bạn đăng ký nhận email thông báo.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp sử dụng thông tin cá nhân được nêu trong chính sách này, Top10tiengiang.vn cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra bên ngoài.

Việc cung cấp thông tin cá nhân của bạn chỉ được thực hiện trong những trường hợp thật cần thiết: (a) Theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; (b) Trong trường hợp Top10tiengiang.vn cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của những người sử dụng Top10tiengiang.vn.

Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Top10tiengiang.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi phương thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin theo tiêu chuẩn quốc tế để bảo vệ thông tin này khỏi bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, do những hạn chế về mặt kỹ thuật, không có dữ liệu nào được truyền qua internet có thể được bảo mật 100%. Vì vậy, Top10tiengiang.vn không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng những thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật hoàn toàn. Top10tiengiang.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép vào thông tin cá nhân của bạn như trường hợp bạn tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin cá nhân đến chúng ta.

Bạn có trách nhiệm bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập dịch vụ của bạn, không chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính dùng chung, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát tất cả các cửa sổ trang web đang mở khi rời khỏi máy tính. Top10tiengiang.vn cung cấp công cụ thay đổi mật khẩu và khuyến cáo Quý khách thường xuyên thay đổi mật khẩu truy cập để đảm bảo thông tin cá nhân. Top10tiengiang.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp bạn không truy cập được dịch vụ do lộ mật khẩu.

Lấy thông tin cá nhân

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình đã đăng ký với Top10tiengiang.vn theo các đường dẫn phù hợp (đường dẫn của website) do Top10tiengiang.vn cung cấp.