Danh sách các siêu thị Nguyễn Kim Tiền Giang 2021

Bài viết hôm nay mình sẽ thống kê và chia sẻ đến bạn đọc danh sách các siêu thị Nguyễn Kim Tiền Giang. Nguyễn Kim là nhà bán lẻ những sản phẩm điện tử, điện máy, thiết bị số có tại Việt Nam. Nguyễn Kim tồn tại song song hai hệ thống gồm có cửa hàng bán lẻ và có trên trang thương mại điện tử. Đồng thời Nguyễn Kim cũng luôn được lựa chọn là địa điểm trưng bày, ra mắt những sản phẩm công nghệ mới nhất của các hãng. Việc này đã đưa Nguyễn Kim trở thành cầu nối để người tiêu dùng Việt nhanh chóng có thể tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất, nâng cao được quyền lợi của người mua sắm ngang bằng với những nước phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Danh sách các siêu thị Nguyễn Kim Tiền Giang 2021

nguyen kim tien giang

  1. Siêu thị Nguyễn Kim Tiền Giang tại 212 Ấp Bắc, Khu Phố 3, Phường 10, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

  2. Siêu thị Nguyễn Kim Tiền Giang tại 545 Lê Văn Phẩm, phường 5, Thành phố Mỹ Tho, tỉnh TIền Giang

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim với hướng tới phương châm tất cả cho khách hàng – khách hàng cho tất cả. Nguyễn Kimi luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt và góp phần đưa lợi ích người tiêu dùng Việt ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới.

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Tiền Giang có vị trí nằm tại trung tâm thành phố Mỹ Tho sầm uất sẽ mang tới cho người dân nơi đây thêm một sự lựa chọn hiệu quả khi mua sắm. Tại trung tâm sẽ có trưng bày 6 nhóm hàng gồm: Điện tử, điện lạnh, tin học,gia dụng, giải trí và viễn thông với hơn 10 nghìn mặt hàng đa dạng về chủng loại của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Sony, Panasonic, Toshiba, Sanyo, LG, Samsung, Electrolux, Philips, HP, IBM, Intel…

Lịch sử hình thành Nguyễn Kim

nguyen kim tien giangĐược thành lập vào năm 1992 từ một Cửa hàng Kinh doanh điện tử điện lạnh, phát triển thành một trung tâm điện máy đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1996 và đã đổi tên thành Công ty CP Thương mại Nguyễn Kim vào năm 2001. Trong suốt những năm qua, Nguyễn Kim đã luôn giữ vững vị trí thương hiệu bán lẻ hàng điện máy số 1 cách biệt tại Việt Nam và được người tiêu dùng lựa chọn.

Không chỉ khẳng định được vị trí top đầu ở trong nước mà Nguyễn Kim đã vươn ra tầm khu vực khi là một nhà bán lẻ hàng điện tử điện máy duy nhất của nước ta ba năm liên tục (2007-2008-2009) được xếp hạng vào Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu của Châu Á Thái Bình Dương do Hiệp hội bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương đã xếp hạng và trao tặng.

Hình thức kinh doanh hệ thống siêu thị Nguyễn Kim

Hệ thống phân phối

Nguyễn Kim có hai loại nhóm khách hàng đó là khách hàng diện tiêu dùng và khách hàng công ty, vì vậy Nguyễn Kim tồn tại song song 2 kênh phân phối bao gồm:

  • Kênh bán lẻ trực tiếp tới tay người tiêu dùng, gồm có 6 cửa hàng chính: cửa hàng điện máy, cửa hàng điện lạnh, cửa hàng gia dụng, cửa hàng kỹ thuật số, cửa hàng ĐTDĐ và cửa hàng máy vi tính và tại website nguyenkim.com. Đây là hình thức phân phối chính khi chiếm đến 92% tổng doanh thu của công ty.
  • Kênh kinh doanh tổng hợp: phục vụ cho các khách hàng đặc thù như công ty, nhà hàng, trang thiết bị nhà mẫu của các chung cư cao cấp, … bằng việc cung cấp phiếu mua hàng.

Chính sách dùng thử sản phẩm, thanh toán.

Để khách hàng có đủ điều kiện chọn lựa sản phẩm cũng như tin sản phẩm chất lượng, Nguyễn Kim có áp dụng chính sách được dùng thử trong 5 ngày. Nguyễn Kim áp dụng phong phú các hình thức thanh toán

  • Giao hàng và trả tiền mặt.
  • Thanh toán trước – Chuyển khoản – Thanh toán trực tiếp bởi tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng.
  • Thanh toán trực tuyến – Thanh toán trực tuyến Bảo Kim – Thanh toán trực tuyến 123Pay – Thanh toán trực tuyến OnePay – Thanh toán trực tuyến Ngân Lượng 

Chính sách khuyến mãi

nguyen kim tien giang

Để có thể tạo ra cơn sốt trên thị trường và tới gần hơn với người mua, Nguyễn Kim đã liên tục lên những kế hoạch và tung ra những chương trình khuyến mại dành cho mọi người tiêu dùng, dù cho là một hình thức làm marketing tuy nhiên đây lại thực sự là khuyến mại thật, đã được nhiều khách hàng kiểm chứng.

Chính sách giao hàng

Nguyễn Kim đã tạo ra các giá trị gia tăng khi dùng những chính sách giao nhận, khi đặt mua những sản phẩm trong khu vực của mình bạn sẽ không phải mất thêm chi phí nào vào được giao tận tay trừ khi những sản phẩm có yêu cầu khách hàng phải nhận trực tiếp tại TTTM.

Trường hợp sản phẩm đặt hàng trên website đã không còn trong khu vực giao nhận free thì khách hàng vui lòng chọn mẫu khác hoặc chịu chi phí vận chuyển cho sản phẩm.Thời gian nhận sản phẩm sẽ từ 10 tới 15 ngày kể từ khi bạn đặt hàng.

Chính sách bảo hành

Việc bảo hành sản phẩm còn tùy thuộc vào quy định bảo hành của nhà sản xuất. Nguyễn Kim xây dựng lên chuỗi điểm bảo hành hàng hóa và đội ngũ nhân viên có kỹ thuật tay nghề cao phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, cung cấp chế độ hậu mãi chu đáo.

Cùng đó, Nguyễn Kim cũng thực hiện cam kết chất lượng cho sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao khi cung cấp dịch vụ dùng thử trong 5 ngày, và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Các sản phẩm siêu thị Nguyễn Kim

nguyen kim tien giang

Cam kết chỉ bán hàng chính hãng, Nguyễn Kim lựa chọn hợp tác với hàng loạt những tập đoàn tên tuổi trên thị trường như: Canon, Toshiba, Nokia, Sony, Samsung, Apple… để cung cấp sản phẩm cho mình. Nguồn gốc rõ ràng, thông tin  xác thực, có kiểm định, vì thế mà các bạn có thể yên tâm về độ chính hãng của hàng hóa.

Có thể thấy các mặt hàng mà Nguyễn Kim phân phối gồm các ngành hàng điện tử, điện lạnh thiết bị số như là tủ lạnh, máy giặt, điện thoại, laptop, máy in, máy giặt, tivi,… tất cả đều sẽ được cung cấp bởi những đối tác trên và được cam kết chất lượng bảo hành chu đáo.

Sản phẩm được mô tả đầy đủ có nguồn gốc xuất xứ, thông số kỹ thuật, chủng loại, thương hiệu, thông số đính kèm, chính sách bảo hành (nếu có)…. Mọi sản phẩm của Siêu thị Nguyễn Kim đều là những thương hiệu lớn, chúng tuân thủ theo tiêu chí của nhà sản xuất.

Tổng kết

Trên đây là danh sách Siêu thị Nguyễn Kim Tiền Giang mà mình đã hệ thống lại. Hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được địa chỉ mua sắm gần mình nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply