Top 10 Bệnh viện Tiền Giang uy tín, chất lượng

Hãy cùng chúng tôi điểm qua và lưu lại 10 bệnh viện Tiền Giang uy tín, chất lượng trong thời kỳ tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp, các bệnh viện lớn luôn trong tình trạng quá tải. Tại Tiền giang, để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân, sở Y tế Tiền Giang đã có những chỉ đạo cụ thể , thiết thực cũng như cung cấp đầy đủ vật tư, thiết bị y tế cho các cơ sở. 

  • Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang – Bệnh viện Tiền Giang uy tín, chất lượng

Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang thuộc bệnh viện hạng 2 với 780 giường. Đây là bệnh viện Tiền Giang uy tín, với chức năng chính là khám chữa bệnh cho người dân toàn tỉnh. Ngoài ra, Bệnh viện đa khoa trung tâm cũng là nơi đào tạo cán bộ y tế bậc đại học và trung cấp. Các bác sĩ, nhân viên bệnh viện tuyến dưới được đào tạo tại chỗ. 

Bệnh viện có nhiều khoa lâm sàng quan trọng như: khoa nội, khoa y học cổ truyền, khoa nhi, khoa nhiễm, khoa ngoại, khoa ung bướu, khoa chấn thương – chỉnh hình… Bệnh viện tọa lạc tại số 02 Hùng Vương, phường 1, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. 

bệnh viện tiền giang

Khu điều trị theo yêu cầu tại bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang

  • Bệnh viện Tâm Thần

 Là đơn vị y tế trực thuộc Sở Y tế Tiền Giang quản lý, Bệnh viện Tâm Thần hiện có 4 phòng, 6 khoa với 194 cán bộ y tế. 

Bệnh viện hực hiện chỉ đạo quản lý, theo dõi sức khỏe tâm thần tại cộng đồng và công tác khám chữa bệnh tâm thần trong và ngoài tỉnh. 

bệnh viện tiền giang

Khuôn viên của bệnh viện Tâm thần Tiền Giang

  • Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cai Lậy

Với tổng số 20 khoa phòng phục vụ cho khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy thực hiện các chức năng chính như: 

– Cấp cứu và khám, chữa bệnh cho nhân dân khu vực Cai Lậy.

– Nghiên cứu khoa học về y học hiện đại lẫn cổ truyền. 

– Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn, kỹ thuật y tế.

– Phòng bệnh cho nhân dân. 

– Hợp tác quốc tế, mở rộng giao lưu, học hỏi về y tế.

– Quản lý kinh tế y tế khu vực Cai Lậy

bệnh viện tiền giang

Cổng bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy

  • Bệnh viện Y học cổ truyền – Bệnh viện Tiền Giang uy tín, chất lượng

Bệnh viện Y học cổ truyền là đơn trực thuộc quản lý của Sở Y tế Tiền Giang. Đây là tuyến khám bệnh, chữa bệnh bằng y dược cổ truyền cao nhất của tỉnh Tiền Giang.  Bệnh viện Y học cổ truyền Tiền Giang có tư cách pháp nhân, có trụ sở, có giường bệnh, có con dấu riêng và có tài khoản tại Kho bạc cũng như Ngân hàng. 

Bệnh viện hực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền với Y học hiện đại. Ngoài ra, đây còn là môi trường nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền.

  • Bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công 

Bệnh viện Đa khoa khu vực Gò Công có chức năng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong khu vực. 

Bệnh viện nằm tại địa chỉ đường 862, khu phố 4, phường 5, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Tổng số cán bộ viên chức cho phép tại bệnh viện là 313 người. Tổng số phòng khoa là 21. 

bệnh viện tiền giang

Một ca phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa khu vực Gò Công

  • Bệnh viện Lao và Bệnh phổi

Nằm tại số 504/1A, tổ 22, ấp Long Hưng, xã Phước Thạnh, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi là đơn vị trực tiếp thực hiện công tác phòng chống bệnh Lao cho toàn tỉnh. 

Bệnh viện đã thực hiện hợp tác quốc tế nghiên cứu khoa học các đề tài nghiên cứu về bệnh lao. Một số nghiên cứu nổi bật như: “Phát hiện lao chủ động trong nhóm người tiếp xúc nguồn lây” (ACT II ), ” Điều trị lao kháng thuốc”… đã được thực hiện thành công. 

  • Bệnh viện Phụ Sản – Bệnh viện Tiền Giang uy tín, chất lượng

Bệnh viện phụ sản Tiền Giang nằm tại số 04A, Hùng Vương, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang. Bệnh viện có đầy đủ các phòng, khoa với nhiều chức năng: 

– Phòng Tổ chức Hành chánh.

– Phòng Kế hoạch tổng hợp.

– Phòng Tài chánh Kế toán.

– Phòng Điều dưỡng.

– Khoa Sản.

– Khoa PTGMHS.

– Khoa Khám – Cấp cứu.

– Khoa Phụ.

– Khoa Dược.

– Khoa CĐHA.

– Khoa Xét nghiệm.

– Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

bệnh viện tiền giang

Cơ sở hạ tầng của Bệnh viện phụ sản Tiền Giang

  • Bệnh viện Mắt

Bệnh viện mắt nằm tại số 44, đường Phan Hiến Đạo, phường 7, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Đây là đơn vị trực thuộc Sở Y tế Tiền Giang. Bệnh viện có nhiệm vụ khám và chăm sóc mắt cho nhân dân toàn tỉnh. Các khoa tại Bệnh viên Mắt bao gồm: 

– Khoa điều trị.

– Khoa Dược.

– Khoa Giải phẩu – chăm sóc hậu phẩu và kiểm soát nhiễm khuẩn

  • Bệnh viện đa khoa Cái Bè – Bệnh viện Tiền Giang uy tín, chất lượng

Bệnh viện đa khoa Cái Bè có 4 phòng chức năng và 11 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Nhiệm vụ chính của bệnh viện là tiếp nhận người bệnh đến khám chữa bệnh. Ngoài ra, đây còn là cơ sở giảng dạy thực hành cho cán bộ y tế trong khu vực. 

Bệnh viện có trụ sở tại Ấp An Thiện, Xã An Cư , Huyện Cái Bè , Tỉnh Tiền Giang

  •  Bệnh viện đa khoa Gò Công Đông

Nằm tại ấp 1, xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang, Bệnh viện đa khoa Gò Công Đông cũng là bệnh viện Tiền Giang uy tín, chất lượng. Đến đây, người bệnh được khám, chữa bệnh trong môi trường mới xây dựng khang trang. Trang thiết bị y tế ở đây được cung cấp đầy đủ, hiện đại. Số lượng bệnh nhân khám tại đây lên đến 400 – 500 lượt người khám/ngày. 

bệnh viện tiền giang

Một ca chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa Gò Công Đông

Qua bài viết, hy vọng bạn đã có được thông tin về những bệnh viện Tiền Giang uy tín, chất lượng. Hãy lưu lại để có thể đến thăm khám khi cần. Chúc các bạn luôn có một sức khỏe thật tốt, đặc biệt là trong thời kỳ bệnh dịch diễn biến phức như hiện nay!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply