Top 10 địa chỉ mua bán gà đá Tiền Giang giá tốt

Bạn là dân chơi gà đá chuyên nghiệp và đang muốn tìm địa chỉ mua gà đá Tiền Giang với giá tốt nhất? Vậy hãy tham khảo bài viết sau đây.

1. Trại gà đá Tiền Giang A Chiến

 • Địa chỉ cơ sở: Ấp Vĩnh Hựu, Huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang
 • Số điện thoại: 09 345 678 71
 • Hòm thư điện tử: [email protected]
 • Youtube: TRẠI GÀ A. CHIẾN TG 09.345678.71
 • Facebook: https://www.facebook.com/traigaachientg/

Là một trại gà đá lâu đời ở Gò Công, Tiền Giang, trại gà A Chiến cung cấp nhiều loại gà chọi trong nước và nhập khẩu. Gà đá Mỹ, Gà đá nòi, gà đá tre thậm chí cả gà mái giống cũng có thể tìm thấy ở đây. Ngoài ra, trại gà của anh Chiến còn bán các loại thuốc bổ, thuốc chữa bệnh cho gà đá. Anh chủ rất nhiệt tình với khách hàng, luôn cung cấp thêm  những thông tin bổ ích về cách nuôi gà. Giá cả thì rất”hạt dẻ”, giao động dưới 600k/con đổ xuống.

gà đá tiền giang

2. Mua bán gà đá Tiền Giang giá tốt tại trại gà Nguyễn Trọng

Ra đời từ năm 2004, trại gà Nguyễn Trọng tới nay không ngừng phát triển quy mô. Trại gà luôn tuyển chọn những con giống xuất sắc từ nhiều nơi trên thế giới nhằm cung cấp cho các sư kê trong cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, lại xem trọng chữ tín, trại gà Nguyễn Trọng luôn nhận được sự đánh giá cao của anh em trong lĩnh vực đá gà chọi.

3. Trại gà anh Khoa Ken

Điện thoại liên hệ: 0962371782

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100015063498533

Địa chỉ: chợ Gạo, thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang

Với không gian chuồng trại rộng và mạnh tay về vốn, anh Khoa đã đầu tư nhập nhiều giống gà ngoại. Với sở thích chơi chọi gà cũng như tình yêu mến với lũ gà, anh còn đặt cho chúng những cái tên thân thiết như Xám Vàng, Chuối, Bông… Những con gà của anh đều có bộ lông đẹp, tốc độ nhập cuộc nhanh, cựa tốt, sức dẻo dai.gà đá tiền giang

4. Trại gà đá Tân Phước Mỹ Tho

Điện thoại liên hệ: 036 383 6833  

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100053187168686

Trại gà đá Tân Phước tọa lạc tại thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. Là một trại gà nhỏ, tự phát nhưng chất lượng gà đá ở đây thì vẫn rất ổn. Các chú gà mạnh khỏe, ít bị bệnh. Bên cạnh đó, trước khi bán, chủ trại còn chăm sóc chúng rất tốt. Vậy nên, khi mua về, các sư kê chỉ cần dạy chiến thuật đá là đã cầm chắc được phần thắng.  

5. Trại gà Kê Cường

Điện thoại liên hệ:  097 9222 887

Facebook: https://www.facebook.com/cuong.ke.794/?show_switched_toast=0&show_podcast_settings=0

Trại gà Kê Cường nằm tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Đây là một trại gà uy tín với nhiều giống gà đá tốt, thiện chiến. Chủ trại nuôi dưỡng những chú gà này rất tốt, vậy nên các bạn có thể hết sức yên tâm khi mua gà đá tại đây.

gà đá tiền giang

6. Trại gà anh Lộc Quý

Điện thoại: 033 334 3328

Facebook: https://www.facebook.com/quy.loc.756/?show_switched_toast=0&show_podcast_settings=0

Anh Quý chuyên cung cấp các loại gà đá, gà tre chất lượng cao. Ngoài ra anh còn nhận ship gà khắp cả nước. Trước khi bán anh đều đưa rất rõ thông tin, lai lịch, tình hình sức khỏe của chú gà đó nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua gà tại trại của anh Lộc Quý nhé!

7.  Trại gà Chiến Kê Đồng

Điện thoại: 038 534 9921

Facebook: https://www.facebook.com/dong.luongvan.3154

Trại gà này ở huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang. Trại hoạt động khá mạnh trên các hội nhóm mua bán gà đá và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Từng chú gà chọi ở đây đều khỏe mạnh, bộ cựa và mỏ sắc nhọn, đảm bảo khả năng chiến thắng trong mỗi lần ra trận rất cao.

8. Trại gà Chiến Huỳnh Châu Thành

Điện thoại: 078 382 2268

Facebook: https://www.facebook.com/nguoivan.chuyen.79462

Lại là một trại gà nữa tới từ huyện Châu Thành. Là một trại gà nhỏ với khuôn viên gia đình tuy nhiên chất lượng thì cũng không thua kém gì các trại gà lớn nhỏ trong cả tỉnh Tiền Giang. Hơn nữa, anh Chiến bán gà đá với giá khá rẻ, thậm chí bạn có thể trả giá đôi chút với anh.

9. Trại gà của anh Lê Minh Ngân

Điện thoại: 0396 054 091

Facebook: https://www.facebook.com/ngan.leminh.581

Địa chỉ: huyện Gò Công

Anh Ngân là một người khá thân thiện và vui vẻ đúng chất người miền Tây. Tuy nhiên về việc nuôi gà anh lại là người cực kỳ kỹ tính và cẩn thận. Trại gà của anh rất sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng. Chính vì thế những chú gà đá tại đây luôn có sức khỏe tốt nhất, sẵn sàng chiến thắng tại mọi cuộc chiến.

gà đá tiền giang

10.  Trại gà cậu Lê Vĩnh Hưng

 • Điện thoại: 033 425 0381
 • Facebook: https://www.facebook.com/le.vinhhung.378/?show_switched_toast=0&show_podcast_settings=0
 • Địa chỉ: Mỹ Tho

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua gà đá uy tín , chất lượng gà giá tốt thì hãy liên hệ trại gà của cậu Lê Vĩnh Hưng. Là một người buôn bán gà lâu năm, nên các giống gà của cậu Hưng rất tốt, thiện chiến, có sức khỏe dẻo dai, ít bị bệnh.

Hy vọng sau 10 địa chỉ mua bán gà đá Tiền Giang giá tốt bên trên, các sư kê sẽ tìm cho mình được một chú gà chiến cực khủng.

Xin chào các bạn độc giả của top10tiengiang, mình là Hồng Hà. Hà rất thích đi du lịch và viết về những trải nghiệm của mình về nơi mình đã từng ghé qua. Hà mong những bài viết của Hà trong website này sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị về mảnh đất Tiền Giang này.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply